Sản phẩm

Nấm lim xanh Quảng Nam

Giá: 123,456,789 đ
Mua ngay

Mô tả sản phẩm

Hấp thụ dưỡng chất & linh khí núi rừng được tích tụ hàng trăm năm trên những gốc Lim Xanh mục trong rừng sâu, nơi không bị tác động của con người, không khói bụi ô nhiễm. Nấm Lim Xanh, một dòng Nấm linh chi đặc hữu mọc trên gốc rễ và thân cây Lim xanh đã chết sau nhiều năm trong rừng nguyên sinh, là một loài dược liệu quý được sử dụng trong y học hơn 2000 năm qua, tình cờ được phát hiện tại Quảng Nam năm 2009, chính sự phát hiện này đã mở ra cho nền y học dược liệu Việt Nam có thêm hướng đi mới trong nghiên cứu điều trị các bệnh nan y đặc biệt là bệnh căn bệnh Ung Thư.

Tại Quảng Nam cây Lim Xanh đặc hữu được phân bố ở các huyện miền núi cao như: Trà My, Tiên Phước, Phước Sơn, Đại Lộc, Nam Giang, Đông Giang & Tây Giang, một năm chỉ có một vụ Nấm Lim Xanh từ khoảng tháng 4 đến tháng 10 âm lịch. Với số lượng khai thác hạn chế.

Nấm Linh Chi Lim Xanh được Công ty Nấm Linh Chi Quảng Nam thu hái trực tiếp từ người dân bản địa có kinh nghiệm về Nấm nhiều năm, nấm được phơi sấy, thái lát, đóng gói thủ công, đặc biệt không sử dụng hóa chất bảo quản.

Tìm hiểu thêm về cách sử dụng Nấm Lim Xanh và các lưu ý cần biết khi sử dụng Nấm: https://www.namlinhchiquangnam.vn/pages/cach-su-dung-nam-lim-xanh-nam-linh-chi-hieu-qua


Hình ảnh thu hái Nấm Linh Chi Lim Xanh tự nhiên trên Đảo Nấm:

> Nấm Linh Chi Lim Xanh sản phẩm đóng gói 500gr.


* Thành lập vào ngày 21/08/2013, đến nay Công ty TNHH MTV Nấm Linh Chi Quảng Nam đã hoạt động gần 6 năm. Mục tiêu xuyên suốt, lâu dài của Công ty là:

1. Khảo sát, nghiên cứu, bảo tồn và phát triển các loại Nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi dược liệu ở tỉnh Quảng Nam.

2. Xây dựng thương hiệu Nấm Lim xanh, Nấm Linh Chi của Quảng Nam, đưa các sản phẩm nấm ở Quảng Nam vươn ra thị trường lớn trong nước và thị trường Quốc tế.

3. Hỗ trợ, tạo nguồn sinh kế bền vững cho một bộ phận đồng bào dân tộc thiểu số ở các huyện miền núi có điều kiện khó khăn trong tỉnh Quảng Nam.

Sản phẩm khác

Nấm lim xanh Quảng Nam Giá bán: 123,456,789 đ
Nấm lim xanh Quảng Nam Giá bán: 123,456,789 đ
Nấm lim xanh Quảng Nam Giá bán: 123,456,789 đ